Thiết kế thi công vườn rau trong nhà

Thiết kế thi công vườn rau trong nhà với chi phí thấp và chất lượng của THM GREEN. Rau sạch, trồng rau sạch là những vấn đề đang được mọi người quan tâm nhiều nhất. Cho dù không gian ngôi nhà có chật hẹp, thoáng rộng, công việc có rất bận nhưng rất nhiều gia đình vẫn dành một không gian nhỏ, hay quỹ thời gian ít ỏi của mình dành cho việc trồng rau sạch tại nhà.

Thiết kế thi công vườn rau trong nhà với chi phí thấp

Sức khỏe của con người luôn được mọi người chú trọng và quan tâm nhiều nhất. Đi ra chợ hay vào các cửa hàng, siêu thị để mua rau, thực phẩm nhưng bạn vẫn không yên tâm về chất lượng sản phẩm. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu các bước trồng rau sạch tại nhà nhé!

Trồng rau sạch tại nhà các bạn sẽ chủ động được nguồn thực phẩm, đảm bảo được sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Nhưng việc trồng rau tại nhà cũng đang gặp khá nhiều khó khăn trong thời điểm hiện tại chẳng hạn như :

  • Gieo hạt không lên do chất lượng hạt giống hoặc kỹ thuật gieo chưa đúng.
  • Chăm sóc không đúng kỹ thuật hoặc ít kinh nghiệm khiến rau yếu, xấu, bệnh hay thậm chí chết cây.
  • Sử dụng phân bón không đúng loại, liều lượng, dẫn đến rau không ngon.

Để giải quyết những vấn đề trên THM-GREEN đã đưa ra những giải pháp giúp khách hàng luôn có rau sạch, ngon, bổ, rẻ tại nhà một cách đơn giản nhất :

THM-GREEN hiện có một vườn rau sạch với diện tích 5ah hoàn toàn có khả năng cung cấp rau giống, rau thành phẩm ngon, sạch, an toàn với đầy đủ giấy chứng nhận sạch từ đất, nước, hay chứng nhận G.A.P cho sản phẩm rau củ quả từ THM-GREEN FARM. Dịch vụ thiết kế thi công vườn rau trong nhà của THM GREEN được nhiều khách hàng ủng hộ hiện nay.

thiết kế thi công vườn rau

THM-GREEN sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, chuyển giao công nghệ với đội ngũ chuyên gia nông nghiệp, kỹ sư nông nghiệp với hàng chục năm trong nghề luôn nhiệt tình chia sẻ với khách hàng.

THM-GREEN sẽ có 2 phương án cung cấp rau cho quý khách hàng sử dụng trong vườn rau như sau :

Phương án thứ 1 : THM-GREEN sẽ cung cấp cho quý khách hàng những cây rau giống ở trong giai đoạn sẵn sàng lên giàn cùng toàn bộ hướng dẫn về việc trồng, bón phân…..

Phương án thứ 2 : THM-GREEN sẽ trực tiếp cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm rau sạch ở giai đoạn bắt đầu có thể thu hoạch được,quý khách hàng sẽ chỉ việc thu hoạch dần để sử dụng phục vụ bữa ăn gia đình.

thiết kế thi công vườn rau trong nhà

Bên cạnh đó hệ thống thủy canh, khí canh tự động sẽ giúp quý khách hàng hầu như không phải bỏ quá nhiều công sức cũng như thời gian vào việc chăm sóc rau.