Thi công hồ cá koi giá rẻ

Thi công hồ cá koi giá rẻ uy tín đảm bảo chất lượng với THM GREEN. Trong cuộc sống hiện tại, quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh chóng, mọi người đổ xô vào các thành phố lớn để sinh sống làm cho sự quá tải về nhà cửa cũng tăng theo. Nhìn sơ qua thì các ngôi nhà đều theo một kiểu cách thiết kế và xây dựng chẳng có gì là khác biệt và gây ấn tượng, dấu ấn riêng. Thậm chí, nhà cửa ở thành phố luôn làm thêm nhiều lớp cửa, lớp rào ngột ngạt, tạo không khí khá là bức bối.

Hồ cá Koi có lợi ích đặc biệt với việc chống muỗi – kẻ thù “truyền kiếp” của con người nhất là với những gia đình có trẻ em. Việc chăm sóc và vệ sinh hồ cá cũng rất đơn giản với các dụng cụ hỗ trợ hiện đại. Vậy nên nếu bạn có sở thích nuôi con vật cưng mà lại không có thời gian chăm sóc chúng thì cá Koi là chọn lựa thông minh nhất.

Một điều khá được quan tâm tới từ hồ cá Koi trong vườn nhà chính là biểu tượng của may mắn, tiền tài mà loài cá này đem đến cho gia chủ. Ngoài ra cá Koi còn được xem là loài vật mang lại niềm vui và bình an cho cả gia đình.


Thế nên, có nhiều gia đình chọn các cách trang trí riêng để làm cho căn nhà mình trở nên thoáng đãng hơn, làm điểm nhận dạng riêng. Một trong các kiểu trang trí được nhiều người yêu thích lựa chọn và trở thành trào lưu thịnh hành ngày nay là làm tiểu cảnh hòn non bộ và hồ cá Koi cho ngôi nhà của mình. Không gian thiên nhiên thoáng đáng, đẳng cấp sẽ làm cho ngôi nhà thêm đẹp, thêm đặc biệt và mang lại may mắn cho căn nhà.

Thi công hồ cá koi giá rẻ uy tín

Thiết kế và thi công hồ cá koi đẹp, chuyên nghiệp nhất ở đâu?

Thiết kế thi công hồ cá koi của chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp làm công việc này từ nhiều năm có thể đảm bảo các dịch vụ chất lượng mà nhiều đơn vị không chuyên khác không thể làm được với quy trình sau:

Bước 1: Khảo sát hiện trạng thực tế

Diện tích, thể tích nước, số lượng cá cần thả trong hồ, thiết kế xây dựng theo phong cách hiện đại, cổ điển…

Tư vấn những điều cần thiết phù hợp với nhu cầu của khách hàng từ hệ thống, quy trình lọc.

Bước 2: Thiết kế chi tiết

Công nghệ xử lý nước theo kiểu truyền thống – hiện đại có công suất phù hợp với thể tích hồ.

Trang trí: bằng đá tự nhiên, bằng gỗ, giả gỗ…

Ra bản vẽ phối cảnh chi tiết, bản vẽ thi công.

Báo giá chi tiết các vật liệu thi công…

Bước 3: thi công xây dựng theo bản vẽ

Đào đất, tạo độ sâu da dung đáy và thành hồ bền vững.

Thi công xây dựng hồ theo bản vẽ thiết kế đã được chủ đầu tư phê duyệt và lắp đặt hệ thống lọc.

Bước 4: Vào nước, xử lý vi sinh (set vi sinh)

Vận hành chạy thử hệ thống.

Thử áp nếu cần thiết.

Xử lý nước đạt tiêu chuẩn.

Bước 5: Kiểm tra chất lượng nước, độ pH

Tiến hành thả cá (cá do khách hàng cung cấp).

Bàn giao hồ.