Thi công cảnh quan sân vườn

Thi công cảnh quan sân vườn và hà tầng cảnh quan uy tín và chuyên nghiệp với THM green. Thiết kế sân vườn đẹp và chuyên nghiệp không những giúp cho kiến trúc ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng hơn mà còn thể hiện được đẳng cấp và cá tính của chính những thành viên trong gia đình bạn.

  • Thiết kế, thi công sân vườn biệt thự, cảnh quan, tiểu cảnh sân vườn cho nhà phố, shophouse
  • Thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn
  • Thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn cà phê, nhà hàng, quán ăn, khách sạn
  • Thiết kế thi công nhà vườn, resort
  • Thiết kế, thi công các hạng mục cảnh quan lớn
  • Thiết kế, thi công sân vườn, tiểu cảnh sân vườn, trang trí sân vườn, bonsai, hòn non bộ, hồ cá coi, cá cảnh, vườn thủy canh hữu cơ, làm giếng trời, tường xây, tranh đính đá, đài phun nước, hồ bơi.

Ngoài ra THM Green còn nhận thiết kế và thi công cảnh quan theo yêu cầu của khách hàng. Chỉ cần bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với THM Green bởi chỉ việc bạn liên hệ còn mọi quy trình đã có THM Green hoàn thiện thay bạn.

Sân Vườn THM Green với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thi công cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp, thiết kế tiểu cảnh đẹp sẵn lòng giúp bạn thay đổi không gian sống của mình với chi phí tiết kiệm nhất hiện nay.

Thiết kế sân vườn đẹp luôn là yêu cầu của khách hàng nhưng nó còn chịu ảnh hưởng lớn từ các yếu tố về nền văn hóa xã hội. Từ phương Đông đến phương Tây đều có những phong cách thiết kế rất riêng, rất nổi bật.
Ngược lại ở phong cách hiện đại, các thiết kế sân vườn chuyên nghiệp lại tập trung chú trọng đến tính thoải mái, hướng đến sự tiện dụng. Từ đó thể hiện được tính phóng khoáng và cởi mở hơn trong việc vận dụng các nguyên tắc thiết kế. Ngoài ra các thiết kế sân vườn đẹp còn chịu ảnh hưởng rất lớn từ các điều kiện tự nhiên khác. Trong đó trực tiếp nhất và sâu rộng nhất là các yếu tố thời tiết.

Để sở hữu một khu vườn đẹp phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện không gian và tài chính của mỗi gia đình. Trước khi bắt tay vào xây dựng khu vườn bạn nên lựa chọn cho mình một phong cách sân vườn riêng. Tuy nhiên, ý tưởng đó của bạn sẽ là những mảnh ghép chưa hoàn chỉnh và có thể chưa theo bố cục hay phong cách nào cả.

Dựa trên khuôn viên nhà có sẵn chúng tôi sẽ vẽ ra một không gian sống hoàn hảo nhất dành cho bạn với lối thiết kế hiện đại, luôn nghiên cứu để đáp ứng được các nhu cầu sống, phong cách thiết kế phù hợp với loại hình kiến trúc đã định hình với mức chi phí thấp nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một loạt các dịch vụ chăm sóc duy trì cảnh quan dành cho các khách hàng của chúng tôi với chi phí cực thấp nhưng giá trị dịch vụ và chất lượng rất chuyên nghiệp
Vì vậy ngay khi có nhu cầu, quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với sân vườn. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn mọi vấn đề liên quan đến cảnh quan sân vườn, hòn non bộ, hồ cá koi và thiết kế tiểu cảnh khác dù bạn có thi công hay không.