Dự án Sunset

Dự án Sunset Villas & Resort được quy hoạch trên quỹ đất rộng 24 ha, đây là một quần thể nghỉ dưỡng với 80 căn biệt thự ven hồ và khu dịch vụ tiện ích đi kèm. Những căn biệt thự trong quần thể Sunset Vilas & Resort có diện tích 100 m2 nằm trong khuôn viên rộng 300 m2 đến 600 m2 bao gồm cả sân vườn. Các căn biệt thự được thiết kế 2 tầng trên độ dốc trung bình là từ 5 – 25 độ để có thể bao trọn tầm nhìn ra cả khung cảnh thiên nhiên xung quanh.

Với tiêu chuẩn khu nghỉ dưỡng cao cấp cung không gian ven hồ đẳng cấp, cảnh quan tại dự án Sunset cũng được đầu tư và xây dựng rất đẳng cấp. Những công viên, vườn hoa được thiết kế độc đáo và rực rỡ luôn mang lại sự mới mẻ cho dân dư tại dự án.

Chỉ cần bước vào cửa dự án, bạn sẽ bước vào một thế giới hoàn toàn khác biệt với không gian tràn ngập hoa và cỏ. THM Green đã kiến tạo và lồng ghép vào từng tiểu cảnh, thảm hoa những cung bậc cảm xúc khác nhau dựa vào màu sắc và mùi hương của hoa và cỏ.

Sự độc đào không chỉ được thể hiện trong thiết kế cảnh quan cây xanh mà còn hiện hữu ngay tại những kiến trúc nổi bật của dự án. THM Green đã đưa đến những sự khác biệt và ấn đượng từ những thiết kế đến vật liệu hoàn thiện. Sự hài lòng của Chủ đầu tư là kết quả tốt nhất đối với chúng tôi.